Ngũ Cốc Reeses Puff Cereal Hộp 326g-image-0
Ngũ Cốc Reeses Puff Cereal Hộp 326g-image-1
Ngũ Cốc Reeses Puff Cereal Hộp 326g-image-2
Ngũ Cốc Reeses Puff Cereal Hộp 326g-image-3

Vitamin House

Ngũ Cốc Reeses Puff Cereal Hộp 326g

$20.72FREE shipping

CHI TIẾT SẢN PHẨM

Hãy bắt đầu một ngày mới với hương vị bơ đậu phộng sô cô la của món Ngũ Cốc Ăn Sáng Socola Đậu Phộng General Mills Reese's Puffs Chocolate Peanut Butter Cereal, vị đậu phộng và socola tạo nên sự kết hợp hoàn hảo. Những chiếc bánh ngô giòn, ngọt này được làm bằng bơ đậu phộng REESE'S để tạo nên một loại ngũ cốc ăn sáng mà bạn không thể tìm thấy ở các loại ngũ cốc ăn sáng khác. Hãy đổ cho mình một bát vào buổi sáng, sau đó chuyển hộp ngũ cốc cho những thân trong gia đình bạn. Hãy dùng để ăn nhẹ bơ đậu phộng sau giờ học hay dùng trong buổi tiệc. Bạn cũng có thể dùng dùng để làm topping cho kem lạnh.


Ngũ Cốc Ăn Sáng Socola Đậu Phộng General Mills Reese's Puffs Chocolate Peanut Butter Cereal được làm với 15 gam ngũ cốc nguyên cám trong mỗi khẩu phần ăn (khuyến nghị ít nhất 48 gam mỗi ngày). Thêm vào đó, loại ngũ cốc thơm ngon dành cho trẻ em này không có xi-rô ngô có hàm lượng fructose cao. Cho dù bạn đang tìm kiếm một món ăn sáng ngon lành cho trẻ em, nguyên liệu cho thanh ngũ cốc sô cô la hay đồ ăn nhẹ cho trẻ em ở trường, ngũ cốc General Mills thực sự rất thích hợp.


THÀNH PHẦN

Ngô nguyên cám, đường, Bơ đậu phộng REESE (đậu phộng, đường, monoglyceride, dầu đậu phộng, muối, mật đường, tinh bột ngô), Dextrose, Bột ngô, Xi-rô ngô, Dầu hạt cải, Muối, Ca cao HERSHEY, Màu caramel, Trisodium Phosphate, Tự nhiên Hương vị. Vitamin E (hỗn hợp tocopherol) được thêm vào để bảo quản độ tươi. Vitamin và khoáng chất: Tricalcium Phosphate, Canxi cacbonat, Kẽm và Sắt, Vitamin C (natri ascorbate), Vitamin A B (niacinamide), Vitamin B6 (pyridoxine hydrochloride), Vitamin B2 (riboflavin), Vitamin B1 (thiamin mononitrat), Vitamin A ( palmitate), Vitamin A B (axit folic), Vitamin B12, Vitamin D3.


BẢO QUẢN

Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.