Nho Đen Dan-D Pak Hộp 150g-image-0
Nho Đen Dan-D Pak Hộp 150g-image-1
Nho Đen Dan-D Pak Hộp 150g-image-2
Nho Đen Dan-D Pak Hộp 150g-image-3

Vitamin House

Nho Đen Dan-D Pak Hộp 150g

$13.03FREE shipping

Mô tả ngắn

Xem thêm

Nhiều người quan niệm nho khô chỉ là đồ ăn vặt mà chẳng có mấy tác dụng và hàm lượng dinh dưỡng còn thấp hơn trái cây tươi. Trong số các loại nho đỏ, nho đen, nho vàng, nho xanh thì nho đen là loại quả có lịch sử lâu đời nhất, khoảng 8.000 năm trước, nho đen đã tốt, nho đen khô cũng tốt không kém:

  • Tăng cường sức khoẻ tim mạch: Nho khô dồi dào chất chống oxy hoá ngăn ngừa bệnh mãn tính như bệnh tim và đột quỵ. Theo đại học tim mạch Mỹ, ăn nho khô hàng ngày giúp làm giảm huyết áp.
  • Ngăn ngừa ung thư: Các gốc tự do kích thích sự phát triển của các tế bào ung thư. Theo European Journal of Cancel, hàm lượng chất chống oxy hoá trong nho khô giúp vô hiệu hoá các gốc tự do gây tổ thương tế bào. Ăn nho khô hàng ngày có thể tránh được nguy cơ này.
  • Nho khô được coi là bữa ăn nhẹ lành mạnh cho bệnh nhân tiểu đường loại 2: Ăn nho khô giúp làm giảm 23% nồng độ đường glucose sau bữa ăn và giảm các chỉ số huyết áp.
  • Ngừa thiếu máu do thiếu sắt: Chất sắt có trong nho khô cần thiết cho việc sản xuất các tế bào hồng cầu và giúp chúng mang khí oxy đến các bộ phận khác nhau của cơ thể.
  • Giúp giảm cân: Nho đen khô chứa một lượng lớn đường thực vật như glucose và fructose, làm giảm mức độ đói và cảm giác thèm ăn, từ đó nạp ít lượng đường vào cơ thể.
  • Chống lão hoá: Hàm lượng chất chống oxy hoá trong nho khô làm cho nó hoàn hảo để tiêu diệt các gốc tự do dẫn đến tổn thương da và cuối cùng là lão hoá. Nó cũng bảo vệ da khỏi tác hại của ánh nắng mặt trời và ô nhiễm là tất cả những nguyên nhân gây ra nếp nhăn và xỉn màu trên mặt.
  • Ngăn ngừa táo bón: Nho khô đen được biết đến với lượng chất xơ cao, có thể cung cấp số lượng lớn cho phân và hỗ trợ chuyển động trơn tru. Giúp dạ dày của bạn sạch, giảm đầy hơi do sự tích tụ của khí bụng.