Nước Ngọt Dr Pepper Soda Cream Lon 355ml-image-0
Nước Ngọt Dr Pepper Soda Cream Lon 355ml-image-1
Nước Ngọt Dr Pepper Soda Cream Lon 355ml-image-2

Vitamin House

Nước Ngọt Dr Pepper Soda Cream Lon 355ml

Beverages

$11.14FREE shipping

Mô tả sản phẩm

Nước ngọt Dr Pepper Soda trở thành một trong những loại đồ uống được ưa chuộng của mọi lứa tuổi trên mọi quốc gia, bởi vì nó không chỉ ngon, tươi mát, giúp giải khát, mà còn làm xua tan cái ngấy của các món ăn nhanh nhiều dầu mỡ, chất béo: Sandwich, Ham Burger, Pizza, KFC,.. Bên cạnh đó, ăn chung với một số loại thực phẩm có thể giúp làm tăng hương vị cho món ăn.

Nước ngọt Dr Pepper Soda thanh mát vị Cherry chua ngọt hấp dẫn, thích hợp sử dụng trong những ngày hè mệt mỏi nó sẽ cung cấp thêm năng lượng và giúp tinh thần sảng khoái, xua tan căng thẳng. Caffein giúp bạn tỉnh táo hơn để tiếp tục công việc.

Nước ngọt Dr Pepper Soda của Mỹ lon 355ml được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, các chất hóa học sử dụng nằm trong danh mục cho phép, an toàn cho sức khỏe người dùng. Đây cũng là lý do mà nó trơ thành thức uống được giới trẻ Mỹ lựa chọn đầu tiên để giải khát. Bên cạnh đó, nước uống của Mỹ này còn bổ sung một số khoáng chất cần thiết cho cơ thể.

– Sản phẩm nước ngọt có ga của tập đoàn Coca Cola uy tín được công nhận trên toàn Thế giới suốt gần nửa thế kỷ qua. Cùng với Nước Coca Cola, Dr Pepper Cherry cần thiết cho những bữa tiệc, liên hoan, sự kiện, đặc biệt trong những ngày Tết cổ truyền của dân tộc.

Dr Pepper Soda lon 355ml giúp bạn tiện lợi mang theo trong những lần dã ngoại, cắm trại ngoài trời, chơi thể thao,… nhanh chóng bổ sung lượng nước đang bị thiếu hụt bởi hoạt động nhiều.

– Sản phẩm Nước ngọt Dr Pepper Soda 355ml thùng 12 lon đã được phổ biến rộng rãi trên gần 200 quốc gia và vùng lãnh thổ, trở thành loại đồ uống ưa thích số 1 của rất nhiều người.

– Bảo quản sản phẩm nơi khô ráo, tránh ánh nắng. Uống ngon hơn khi được ướp lạnh. Nên uống nhanh sau khi mở lon, tránh để quá lâu sẽ mất hương vị.

** Lưu ý: Những người bị huyết áp, tiểu đường không nên uống quá nhiều, vì nó khá ngọt.

Không dùng chung nước uống Dr Pepper với kẹo bạc hà, vì có thể gây một số phản ứng không tốt cho sức khỏe.