Rượu Sake Nishinoseki Hana (15%) Chai 720ml-image-0
Rượu Sake Nishinoseki Hana (15%) Chai 720ml-image-1
Rượu Sake Nishinoseki Hana (15%) Chai 720ml-image-2
Rượu Sake Nishinoseki Hana (15%) Chai 720ml-image-3

Vitamin House

Rượu Sake Nishinoseki Hana (15%) Chai 720ml

Beverages

$28.23FREE shipping

Xuất xứ: Nhật Bản

Nồng độ cồn : 15%

Dung tích: 720

Loại : Rượu Nhật- Hàn

Quy cách : 12 chai/ thùng

Thông tin về Rượu Sake Nishino Seki Hana (15%) 720ml 

Thông tin chi tiết sản phẩm:

  • Dòng rượu: Futsushu
  • Nồng độ: 15%
  • Dung tích: 720ml
  • Mùi vị: Vị rượu nhẹ, ngọt hậu, tinh khiết
  • Cách uống: Uống nhiệt độ thường, lạnh, ngon nhật khi uống nóng.
  • Màu sắc: trong suốt

Nishi no Seki Hana mang hương rượu nhẹ nhàng, tinh khiết cùng dư vị ngọt ngào theo sau mang phong vị riêng của rượu vùng Tây Nam – Nhật Bản. Bên ngoài hương rượu thanh nhã là thiết kế tinh tế, truyền thống thích hợp là món quà để gắn kết thêm tình thân hay thức uống đầy thi vị cho những dịp hội họp, quây quần bên nhau. Mùi vị không bị nhạt nhòa đi ngay cả khi dùng trực tiếp với đá. Sự nổi bật về mùi vị cùng bề ngoài tạo cảm mát mẻ thoải mái của Hiya sẽ giải nhiệt ngày hè nóng bức. Đây là những đặc điểm thu hút lôi cuốn khi nhắc đến rượu Sake Nishino Seki Hana.

Nishi no Seki Hana có hương rượu nhẹ nhàng, tinh khiết và theo sau là dư vị ngọt ngào. Rượu sake có độ cồn nhẹ, hương vị hài hoà giữa “ngũ vị” – ngọt, chua, cay, đắng và se, vừa là nét đặc trưng của rượu vùng Tây Nam – Nhật Bản, vừa nổi bật là chai rượu hảo hạng được yêu thích tại Nhật Bản và nhiều nước trên thế giới.

Sake Nishi no Seki Hana là chai rượu được yêu thích nhất tại vùng Tây Nam – Nhật Bản, bởi rượu mang đậm nét phong vị và truyền thống ủ rượu nhà Nishi no Seki, với các thành phần chính gồm men koji, nước ngầm, nước cất và đường tạo thêm hậu vị ngọt ngào, thanh khiết theo sau.

Rượu Nishinoseki được sản xuất bởi công ty Kayashima – là công ty sản xuất rượu sake lâu đời theo phương pháp truyền thống của Nhật Bản, được thành lập vào năm 1873 tại vùng Tsunai Kunisakimachi Kunisakishi, tỉnh Oita, Nhật Bản.
Rượu Sake Nishino Seki Hana có hương vị độc đáo với sự kết hợp của 5 vị ngọt,chua, cay, đắng và se, mang lại cảm giác tươi mát, thú vị khi uống.

Rượu Sake Nishino Seki Hana có thể uống nóng hoặc lạnh trong dải nhiệt độ từ 50C đến 550C. Rượu Sake Nishino Seki Hana ngon hơn khi được hâm nóng. Rượu được hâm nóng bằng cách chuyển sang chứa trong các bình bằng gốm, ngâm trong nước nóng cho tới khi rượu đạt nhiệt độ trên 50 độ C.

Rượu Sake Nishino Seki Hana có thể ăn cùng các món ăn khác nhau theo từng mùa với các nguyên liệu thích hợp để hương vị rượu uống cùng trở nên ngon nhất. Còn gì thú vị hơn khi thưởng thức Rượu Sake Nishino Seki Hana cùng món lẩu nấm thơm ngon.