Rượu Vang Merlot Santa Infinito 75cl-image-0
Rượu Vang Merlot Santa Infinito 75cl-image-1
Rượu Vang Merlot Santa Infinito 75cl-image-2
Rượu Vang Merlot Santa Infinito 75cl-image-3
Rượu Vang Merlot Santa Infinito 75cl-image-4

Vitamin House

Rượu Vang Merlot Santa Infinito 75cl

Beverages

$25.95FREE shipping

Giống nho Cabernet Sauvignon – Giống nho nổi tiếng nhất thế giới

Hương vị: Cabernet Sauvignon là một trong những giống nho đỏ có hương vị và cấu trúc phức tạp nhất. Có thể lấy một vài ví dụ như vị Cherry den, Lý đen, Dâu đen… hương Tiêu đen, Xì gà, vanilla và hoa violet. Nó có vị chát và vị cay thường được mô tả là giống với vị tiêu đen và xì gà. Giống như các giống nho có tên bắt đầu bằng Cab khác, các món giàu chất béo và đạm cực kì thích hợp với rượu vang Cabernet Sauvignon. Một vài ví dụ có thể kể tới như: Thịt bò bít-tết, các món thịt chiên, 

Đặc tính của nho Merlot

Vang trên nền Merlot thường có ‘cơ thể’ trung bình với gợi ý mùi của của anh đào, mận và phúc bồn tử. Sự mềm mại và ‘đẫy đà’ sẽ cảm nhận được rõ nét khi kết hợp với quá trình chín sớm hơn, làm cho Merlot trở thành giống nho phổ biến để sản xuất các dòng vang nổi tiếng thế giới như : vang chile cao cấpvang ý cao cấp ...vvv  dùng trong pha trộn với Cabernet Sauvignon, có quá trình chín muộn hơn, với xu hướng có nồng độ tannin cao hơn.


Nho Merlot  ở vùng khí hậu mát như 1 số vùng trên đất Pháp, Ý hay Chile có cấu trúc hơn với sự hiện diện của tannin cao và hương vị rất tầm thường như thuốc lá và mùi hắc. Thậm chí số nho Merlot ở vùng  khí hậu mát mẻ thường bị nhầm lẫn như là vang Cabernet Sauvignon .                                                                                                                             
Rượu vang làm từ nho Merlot ở vùng khí hậu nóng như các vùng trên lãnh thổ các nước Mỹ, Australia, Argentina có nhiều hương trái cây lan tỏa về phía trước và tannin thì ít hơn. Một số nhà sản xuất sử dụng đúng đắn thùng gỗ sồi lên tới 24 tháng để cho rượu vang cao cấp từ giống nho Merlot đạt cấu trúc tốt hơn.