Rượu Vang Muelle Tortel Cabernet Sauvignon Chile-image-0
Rượu Vang Muelle Tortel Cabernet Sauvignon Chile-image-1
Rượu Vang Muelle Tortel Cabernet Sauvignon Chile-image-2
Rượu Vang Muelle Tortel Cabernet Sauvignon Chile-image-3
Rượu Vang Muelle Tortel Cabernet Sauvignon Chile-image-4

Vitamin House

Rượu Vang Muelle Tortel Cabernet Sauvignon Chile

Beverages

$21.39FREE shipping

Giới thiệu về NSX Casas Patronales – Chile

Casas Patronales nằm trong top những nhà sản xuất rượu vang chuyên nghiệp và tiên tiến bậc nhất tại Chile. Tại đây những cây nho đầu tiên được trồng vào năm 1990 và đến năm 2001. Họ tiến hành cải tạo và mở rộng hầm rượu, sử dụng các thiết bị công nghệ cao để sản xuất các loại rượu vang chất lượng cao cấp.

Casas Patronales sở hữu diện tích trồng nho rộng lớn, có mặt ở hầu hết các thung lũng trọng điểm của Chile từ Central Valley đến Maule Valley. Nhằm chọn lọc những điều kiện tốt nhất từ thổ nhưỡng, khí hậu, địa chất cho từng dòng sản phẩm khác nhau. Từ những yếu tố này sẽ tạo nên sự khác biệt trong đặc tính (cụ thể là màu sắc, hương thơm và mùi vị) của rượu.

Dòng sản phẩm Muelle Tortel Chile

Lợi thế của Casas Patronales là gì?

Thế mạnh của Casas Patronales được hội tụ ở 3 điểm: Vị trí vườn nho thuận lợi, cơ sở thiết bị hiện đại và quy trình sản xuất chuyên nghiệp, cùng với sự tận tâm của cả đội ngũ. Casas Patronales đã và đang đạt được vị thế nhất định trên bản đồ rượu vang thế giới.

Năm 2003, Casas Patronales phát triển các hoạt động thương mại hóa ở Chile và trên toàn thế giới. Hiện nay, rượu vang Casas Patronales được xuất khẩu rộng rãi ở Châu Mỹ, Châu Âu và Châu Á và cả Việt Nam.

Vang đỏ Muelle Tortel Cabernet Sauvignon ngon của Chile

Được hưởng lợi từ dòng sông Maule, vùng đất được bồi đắp phù sa hàng năm với các lớp đất đa dạng. Bao gồm đát granit, đất sét đỏ, đất thịt và sỏi tạo điều kiện thuận lợi cho cây nho phát triển. Chai vang này là sản phẩm của nhà sản xuất Casas Patronales từ vùng trồng nho Central Valley, Chile.

Muelle Tortel Cabernet Sauvignon Central Valley DO  rượu vang đỏ được tạo ra từ nho Cabernet Sauvignon. Những cây nho được trồng trong các vườn nho tốt nhất của nhà làm rượu. Việc thu hoạch nho được thực hiện khi quả nho đạt độ chín tối ưu. Quá trình lên men rượu diễn ra trong thùng thép ở nhiệt độ được kiểm soát.

Vang doe Chile ngon Muelle Tortel Cabernet Sauvignon

Thưởng thức rượu vang Muelle Tortel Cabernet Sauvignon?

  • Màu sắc: Rượu vang Chile Muelle Tortel Cabs có màu ruby ​​đậm.
  • Hương thơm & hương vị: Hương thơm biểu cảm của các nốt hương của trái cây chín, gia vị và hạt tiêu đen. Rượu có hương vị hào phóng, tròn trịa, mượt mà với vị tannin mềm mại và vị ngọt dễ chịu đọng lại lâu trong hậu vị.
  • Phục vụ: Rượu rất hợp với thịt bò, thịt lợn và thịt nướng, cũng như pho mát mềm.
Muelle Tortel Cabernet Sauvignon độc quyền giá rẻ nhất tại RoyalWine