Rượu Vang Trắng Mancura Brut Chile Chai 750ml-image-0

Vitamin House

Rượu Vang Trắng Mancura Brut Chile Chai 750ml

Beverages

$32.11FREE shipping

Vang nổ Chile Mancura Brut nhập khẩu

Rượu Vang Mancura Brut Moscato chardonnay là Sự phối hợp hài hòa của khí hậu Địa Trung Hải với đặc điểm địa lý ôn hòa. Đã làm Chile trở thành một vùng đất trông nho lý tưởng thân thiện với môi trường. Cho phép trồng được nhiều loại nho khác nhau .Kết hợp những đặc điểm trên đã làm nên những vùng trồng nho lý tưởng trải khắp toàn bộ chiều dài của Chile. Điều kiện tự nhiên và khí  hậu ôn hòa. Đã làm nên 1 lá chắn bảo vệ giúp bảo vệ những cây nho khoải các loại bệnh. Và tạo cho đất trồng nho rất nhiều khoáng chất đặc biệt. Vì vậy, chúng ta có sa mạc Atacama ở phía Bắc, Dãy núi Andes ở phía Đông, Nam Cực ở phía Nam và biển Thái Bình Dương ở phía Tây.

Các thung lũng trồng nho khác nhau sẽ được tìm thấy giữa bốn rào cản tự nhiên. Trong vùng trung tâm của đất nước. Với tổng số 117 nghìn ha được trồng bằng dây leo sản xuất rượu vang. Được kéo dài dọc theo chiều dài đất nước trong 2.300 km.

Thưởng thức Rượu Vang Mancura Brut ra sao

Màu sắc:

Rượu có màu vàng của chanh. Tạo ra những lớp bong bóng nhỏ làm chai rượu trở nên vô cùng trẻ trung và tươi sáng. Ngoài ra rượu còn có màu vàng rơm. Đặc trưng của giống nho chardonnay

Nếm thử:

Hương thêm phong phú và cảm nhận mùi thơm nồng nàn bắt nguồn từ những loại trái cây nhiệt đới như dưa,dứa,và đào 

Hương thơm:

Tươi mát của những loại hoa cỏ hoang dã miền nhiệt đới tạo nên cảm giác mềm mại, mới lạ

Sự kết hợp ẩm thực:

Là 1 món khai vị kết hợp với các món tráng miệng và hải sản