Rượu Vang Đỏ Cave de Lugny Bourgogne Pinot Noir Chai 750ml-image-0
Rượu Vang Đỏ Cave de Lugny Bourgogne Pinot Noir Chai 750ml-image-1
Rượu Vang Đỏ Cave de Lugny Bourgogne Pinot Noir Chai 750ml-image-2

Vitamin House

Rượu Vang Đỏ Cave de Lugny Bourgogne Pinot Noir Chai 750ml

Beverages

$40.99FREE shipping

Thổi hồn vào trong những sản phẩm rượu vang đỏ thân thuộc, giống nho Pinot Noir để lại ấn tượng mạnh mẽ trong hương vị của những sản phẩm rượu vang. Chai Rượu Vang Cave De Lugny Bourgogne Pinot Noir này là một ví dụ điển hình, chúng được làm từ giống nho thân thuộc ấy để mang đến cho người dùng những cảm nhận đầy tinh tế và hoàn hảo.

THÔNG TIN CHI TIẾT

► Xuất xứ: Pháp

► Vùng làm vang: Bourgogne

► Hãng sản xuất: Cave De Lugny

► Loại vang: Rượu vang Đỏ

► Giống nho: Pinot Noir

► Nồng độ: 13 %

► Dung tích: 750ml

HƯƠNG VỊ MÙI VỊ CỦA RƯỢU

So với những chai rượu vang đại trà bình dân thì có lẽ chai rượu vang này là nổi bật hơn hẳn được nhiều người biết đến tên tuổi của chúng trên thị trường. Có cá tính rất riêng, và có phần nào đó mới mẻ, sản phẩm rượu vang lọt vào tầm ngắm của rất nhiều nhà thưởng thức rượu nói chung.

Nhà sản xuất Cave De Lugny đã rất tự hào vì đã làm nên sản phẩm rượu vang hoàn hảo góp phần làm phong phú thêm hệ thống rượu vang của đất nước Pháp.

Biết bao những mộng mơ như ùa về trong vòm miệng khi người dùng bật nắp chai rượu vang ra nếm thử. Bởi vì hương vị phong phú có trong chai rượu vang đã làm cho biết bao những trái tim thổn thức. Rượu là sự kế thừa từ hương vị chủ đạo của giống nho Pinot. Và đặc biệt trong chai rượu vang còn có sự ghi chú từ hương vị của việt quất, đinh hương, tuyết tùng hay thảo mộc.

Những bữa tiệc lãng mạn nhẹ nhàng không thể thiếu sản phẩm rượu vang. Chắc chắn vang sẽ để lại một kết thúc lâu dài sâu sắc. Trong bất cứ hoàn cảnh nào, điều kiện nhiệt độ ra sao thì có lẽ sự tươi mới đậm đà có trong vang vẫn không ngừng lan tỏa.

 Nên kết hợp thưởng thức rượu kèm theo một số món ăn cơ bản như thịt đỏ nướng, thịt cừu hấp hay thịt bò để cho rượu vang phát huy tối đa hương vị có trong vang. Đặc biệt bạn cũng cần lưu ý về điều kiện thưởng thức rượu sao cho phù hợp.