Sữa Dừa Không Đường EcoMil TBN Hộp 1L-image-0
Sữa Dừa Không Đường EcoMil TBN Hộp 1L-image-1
Sữa Dừa Không Đường EcoMil TBN Hộp 1L-image-2
Sữa Dừa Không Đường EcoMil TBN Hộp 1L-image-3

Vitamin House

Sữa Dừa Không Đường EcoMil TBN Hộp 1L

Food Items

$14.52FREE shipping

Sản phẩm đạt chứng nhận hữu cơ Châu Âu được nhập khẩu trực tiếp từ Tây Ban Nha Không sử dụng chất bảo quản và hoá chất độc hại. An toàn sử dụng cho người lớn, phụ nữ mang thai và trẻ em trên 1 tuổi Đây là thương hiệu đi đầu về Sữa bột từ các loại Hạt có chứng nhận Organic Giàu Canci và các loại Vitamin Không cholesterol Sản phẩm phù hợp với những người bị dị ứng lactose, chế độ ăn chay, ăn kiêng

Sữa Dừa Không Đường Hữu Cơ Ecomil (1L) 

Sữa Dừa Không Đường Hữu Cơ Ecomil (1L)  với thành phần 100% Organic nhập khẩu từ Tây Ban Nha an toàn khi sử dụng lâu dài cho gia đình bạn và cả trẻ em trên 1 tuổi.

Đây vốn là nguồn dinh dưỡng tuyệt vời, không sử dụng chất bảo quản và hoá chất độc hại đặc biệt phù hợp với mọi đối tượng.

Thành phần: Nước, sữa dừa* (8.5%), tinh bột sắn*, hương liệu dừa tự nhiên*, muối biển. (* từ nông nghiệp hữu cơ).

Công dụng:

  • Tốt cho hệ tiêu hóa, giúp hỗ trợ & phòng chống các bệnh về đường ruột. Hạn chế tối đa vấn đề táo bón thường gặp ở người cao tuổi.
  • Giúp tăng sức đề kháng & cực kỳ tốt cho hệ tim mạch. 
  • Giúp ổn định đường huyết. Điều này đặc biệt tốt cho bệnh nhân đái tháo đường, người cần giảm cân hay bệnh nhân đang điều trị các bệnh lý khác 
  • Giảm tiến trình lão hóa và rất tốt cho sức khỏe làn da. Sữa dừa dễ dàng sử dụng, chỉ cần để hộp sữa vào ngăn mát của tủ lạnh rồi lấy ra sử dụng.

Hướng dẫn sử dụng: Lắc đều trước khi uống, Ngon hơn khi uống lạnh

Xuất xứ: Tây Ban Nha